Trại Nuôi Cấy Đông Trùng Hạ Thảo – Chất Lượng Vì Sức Khỏe

 

Nằm ở phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh, trại nuôi cấy đông trùng hạ thảo Đại Đại Dương được thành lập tại huyện Hóc Môn, một khu vực đang ngày càng phát triển của thành phố. Trại nuôi cấy Đại Đại Dương chuyển nuôi cấy và bán các loại sản phẩm làm từ Đông trùng hạ thạo. Với việc tận dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào hiện đại và công thức nấu rượu nếp truyền thống. CTY TNHH SXTM Đại Đại Dương đã cho ra đời thương hiệu Rượu Trúc Xanh. Thương hiệu nổi tiếng với hương vị đậm đà đặc trưng của rượu nếp và đông trùng hạ thảo thượng hạng.

Hệ Thống Trang Trại Và Sản Xuất

https://ruoutrucxanh.vn/trai-nuoi-cay-dong-trung-ha-thao/
Hỗn hợp dinh dưỡng gồm gạo lức đỏ, nước dịch nhộng tằm và cao nấm men để nấm phát triển trong điều kiện 18-22 độ C, độ ẩm 80%

Tại trại nuôi cấy Đại Đại Dương, việc tập trung phát triển công nghệ nuôi cấy mô tế bào được xem là ưu tiên hàng đầu. Với quan niệm “CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHỎE”, chúng tôi nghiệm ngặt tuân thủ quy trình nuôi cấy như sau:

  • Hệ thống phòng nuôi trồng được chuẩn hóa từ ánh sáng, độ ẩm cho đến nhiệt độ
  • Phòng nuôi trồng phải được vô trùng tuyệt đối và có độ sáng và độ thoáng tự nhiên nhất
  • Trang bị hệ thống phun sương để tạo độ ẩm cần thiết từ 70 – 85%
  • Trang bị hệ thống làm lạnh giữ nhiệt độ ổn định từ 18 – 20 độ C
  • Hệ thống giàn và giá để đặt các lọ cơ chất, bình nuôi
  • Hệ thống đèn chiếu sáng
https://ruoutrucxanh.vn/trai-nuoi-cay-dong-trung-ha-thao/
Sau hơn 70 ngày nuôi nấm, sẽ tiến hành thu hoạch đông trùng hạ thảo.

Tại trại nuôi cấy, ngoài việc nuôi cấy Đông trùng hạ thảo. Chúng tôi còn phát triển các dòng sản phẩm liên quan đến đông trùng hạ thảo. Kể cả thương hiệu Rượu Trúc Xanh nổi tiếng với hương vị dịu nhẹ nhưng không kém phần đậm đà cũng được ra đời tại đây. Rượu đông trùng hạ thảo bao gồm nhiều phiên bản khác nhau. Chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm khác biệt. Đặc biệt với dòng Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Trúc Xanh cao cấp sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng. Ngoài ra, các sản phẩm như đông trùng hạ thảo sấy khô, đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa. Rượu linh chi cũng được sản xuất tại đây. Các sản phẩm của thương hiệu Trúc Xanh không chỉ là mang đến giá trị về sức khỏe. Đây còn là món quà tinh thân khi dành tặng người thân và bạn bè.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương