Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Hỗ Trợ Suy Thận Như Thế Nào?

Nhung Kien Thuc Benh Suy Than 658x400 2

Ngày nay, do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan sẽ làm cho thận của bạn suy yếu và bị bệnh. Suy thận, thận hư, sỏi thận,… là các bệnh lý nguy hiểm, cần được điều trị đúng cách và kịp thời. Trong thời gian điều trị, bệnh nhân có thể sử dụng đông trùng hạ thảo như một loại thảo dược để đẩy nhanh hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo được biết đến là “thần dược” quý hiếm, chứa nhiều dược chất tốt cho cơ thể con người. Loại nấm này giúp hỗ trợ và điều trị các chứng bệnh về thận. Chữa bệnh về thận được biết đến là vấn đề cấp thiết của y học thế giới. Và đông trùng hạ thảo là thảo dược được cả đông y và tây y công nhận là có tác dụng điều trị bệnh thận cách đây hàng thế kỷ. Vậy sử dụng đông trùng hạ thảo hổ trợ suy thận như thế nào đúng cách? 

Công dụng của đông trùng hạ thảo đối với hỗ trợ suy thận

Thận là bộ phận có vai trò quan trọng trong hệ bài tiết, quá trình vận chuyển –  điều chỉnh các chất điện phân, duy trì lượng axit – bazơ trong cơ thể ở mức ổn định. Bên cạnh đó là chức năng lọc máu, bài thải chất độc trong cơ thể, hỗ trợ hoạt động hấp thụ nước cho cơ thể hiệu quả. Do đó, các bệnh lý về thận nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Suy thận là chứng bệnh rất phổ biến, các bệnh lý về thận thường gặp phải là: Sỏi thận, suy thận, bệnh viêm thận, thận yếu, thận hư, thận nhiễm mỡ, ung thư thận,… Các căn bệnh này khiến người bệnh phải tốn nhiều thời gian, tiền của mà không thể trị dứt điểm.

Từ hàng ngàn năm trước, sử dụng đông trùng hạ thảo giúp vua chúa, tráng dương tăng cường sinh lực. Do đó, đây là loại đông dược được không ít cuốn dược điển nhắc tới. Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với bệnh thận đã được đông và tây y công nhận.

su-dung-dong-trung-ha-thao-dung-cach
Thận là cơ quan dễ mắc phải các chứng bệnh nguy hiểm

Nghiên cứu khoa học tại Mỹ, Nhật Bản, New Zealand đã chỉ ra tác dụng tuyệt vời trong việc tăng cường chức năng hoạt động của thận của đông trùng hạ thảo. Dược chất quý có trong đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả, đặc biệt là suy thận mãn tính.

Vậy trong đông trùng hạ thảo có chứa chất gì mà lại diệu kỳ như vậy?

  • Chất Adenosine trong đông trùng hạ thảo có tác dụng cải thiện tuần hoàn ngoại vi và lưu lượng máu cục bộ của thận.
  • Bảo vệ thận và nâng cao chức năng của thận, từ đó tránh gây tổn thương cho thận khi có hiện tượng thiếu máu.
  • Dược chất quý có trong hạ thảo đông trùng có tác dụng tăng cường hoạt động của nội tiết tuyến thượng thận, nhờ đó các nhánh khí quản được trương nở. Điều này đem lại sức khỏe tốt cho người dùng.
  • Tăng cường hàm lượng hormone steroid do vỏ thượng thận tổng hợp nên.
  • Nâng cao khả năng thải độc, thanh lọc thận hiệu quả, tránh các tác nhân gây hại.
  • Hàm lượng các dược chất, 17 loại axit amin có trong đông trùng hạ thảo giúp cải thiện chức năng của hệ bài tiết, đặc biệt là thận.
  • Giúp ngăn ngừa sự suy thoái của thận, kích thích quá trình tái sinh thận. Nhờ vậy nâng cao khả năng phục hồi cho tế bào tiểu quan của thận.
  • Bảo vệ thận trước các tác động xấu của dược phẩm, nhất là những loại có tác dụng đặc trị.
su-dung-dong-trung-ha-thao
Nghiên cứu khoa học chỉ ra tác dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo với bệnh thận

Đông Trùng Hạ Thảo Có Tác Dụng Phụ Với Người Suy Thận Không?

Sử dụng Đông trùng hạ thảo còn có tác dụng đặc biệt trong việc tăng cường nồng độ độ 17-hydroxy-corticosteroid và 17-ketosteroid. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe khi chúng có tác dụng hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng cho các bệnh nhân mắc bệnh lý về thận như suy thận mãn tính, sỏi thận, viêm thận,…

Ngoài ra, đông trùng hạ thảo với các dược chất quý của mình còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực hiệu quả. Bên cạnh đó là những tác dụng rất tích cực đối với các bệnh lý như thận, liệt dương, chứng thận hư,… Đó là một trong những nguyên nhân mà Đông trùng hạ thảo được xếp vào loại tiên dược chữa “bách hư bách tổn” quý hiếm hàng đầu thế giới, xếp trên cả nhân sâm và nhung hươu.

Sử dụng đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh thận đúng cách

Ngày nay, có rất nhiều cách dùng đông trùng hạ thảo để hỗ trợ quá trình điều trị bệnh thận tùy vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Bạn có thể dùng rượu đông trùng hạ thảo, đông trùng hạ thảo pha trà, đông trùng hạ thảo nguyên con chế biến thành món ăn,… Tuy nhiên, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ đang điều trị trực tiếp của mình trước khi sử dụng để được tư vấn cụ thể.

su-dung-dong-trung-ha-thao-chat-luong
Đông trùng hạ thảo có thể hãm kiểu pha trà để uống hàng ngày

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chọn nguồn mua đông trùng hạ thảo đáng tin cậy. Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên rất quý hiếm, hiện chỉ còn số lượng cá thể rất ít và có mức giá lên tới hàng ngàn USD, không phải ai cũng đủ điều kiện mua. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng đông trùng hạ thảo được nuôi trồng với quy trình công nghệ cao như sản phẩm của Đông Trùng Hạ Thảo Trúc Xanh.

Đông trùng hạ thảo được Trúc Xanh nghiên cứu, tìm ra giống tốt có các dưỡng chất tốt cho cơ thể con người và tiến hành nuôi trồng trên quy mô lớn.

=============================================

Thông tin liên hệ mua nấm đông trùng hạ thảo chính hãng

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *