Showing all 6 results

Giá chỉ800,000/ Miễn Phí Vận Chuyển
Giá chỉ170,000/ Miễn Phí Vận Chuyển
Giá chỉ1,800,000/ Miễn Phí Vận Chuyển
Giá chỉ1,800,000/ Miễn Phí Vận Chuyển
Giá chỉ1,800,000/ Miễn Phí Vận Chuyển
Giá chỉ600,000/ Miễn Phí Vận Chuyển

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Ngâm Siêu Chuẩn – Có Tem Mác – Chính Hãng

Rượu đông trùng hạ thảo là sản phẩm giúp phòng bệnh chứ không phải chữa bệnh. Bằng cách sử dụng điều độ, mỗi ngày một li rượu nhỏ, dùng thường xuyên sẽ có tác dụng vô cùng to lớn đối với cơ thể mà lại tiết kiệm tiền bạc.

Nấm ĐTHT ngâm rượu dễ uống, uống vào không mệt mỏi, chóng mặt như các loại rượu khác và ngược lại nếu dùng với liều vừa phải thì nó sẽ mang đến công dụng vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm được các quý ông ưa chuộng hiện nay, vừa tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể lại làm tăng thêm sức mạnh của đấng mày râu.

Rượu được tạo ra từ Đông trùng hạ thảo tươi giúp: Hỗ trợ tăng cường sinh lý, điều trị hiếm muộn dạng nhẹ do sinh tinh ít. Hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ cơ thể khỏi tác hại môi trường và khử các gốc tự do.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo ngâm rượu

  • Tăng cường sinh lý, điều trị hiếm muộn dạng nhẹ do sinh tinh ít.
  • Ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ cơ thể khỏi tác hại môi trường và khử các gốc tự do.
  • Trẻ hóa làn da, giúp cho làn da mịn màng, tươi sáng, hồng hào, rạng rỡ và căng tràn sức sống.
  • Kéo dài tuổi xuân và theo Đông y có chức năng: “Phản lão hoàn đồng”.

Sản phẩm có rất nhiều cách chế biến khác nhau, mỗi cách đều có ưu điểm riêng. Có bốn cách ngâm rượu phổ biến hiện nay bao gồm: ĐTHT nguyên con ngâm rượu, đông trùng ngâm với kỷ tử, đông trùng ngâm rượu nhung hươu, rượu đông trùng ngâm nhân sâm.

Để mua được sản phẩm chất lượng và uy tín bạn nên mua ở các đại lý uy tín được nhiều người biết đến và tin dùng. Trúc Xanh là một trong những cung cấp đảm bảo uy tín chất lượng với giá thành tốt nhất trên thị trường.