Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Trúc Xanh – Kho Báu Của Sức Khỏe

Đông Trùng Hạ Thảo từ lâu đã được sử dụng như một loại thảo dược quý hiếm của y học cổ truyền Trung Hoa và nền y học du mục Tây Tạng. Tại Việt Nam, trong Đông Y, đông trùng hạ thảo đã được công nhận là như “thần dược” có tác dụng cần bằng âm dương, hỗ trợ điều trị và phòng chống nhiều căn bệnh, giúp bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, chúng có chứa những dược chất vô cùng quý hiếm có khả năng giúp cơ thể phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.
Rượu đông trùng hạ thảo không phải một loại rượu ngâm bình thường mà nó có thành phần chính là dược thảo quý – đông trùng hạ thảo tươi hoặc khô và rượu trắng. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngâm rượu đông trùng hạ thảo với một vài loại thảo dược tốt khác như linh chi, táo đỏ.

Chất lượng sản phẩm rượu Trúc Xanh

Sau nhiều năm nỗ lực nghiên cứu, Rượu ĐTHT Trúc Xanh là bước đột phá đối với ngành khoa học công nghệ sinh học tại Việt Nam, thành tựu này sẽ đóng góp vào phát triển nông nghiệp công nghệ cao của Việt Nam, tạo công ăn việc làm cho người dân. Người tiêu dùng Việt Nam với mức thu nhập trung bình vẫn có thể sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Việt “ tinh túy của đất trời”, với giá cả hợp lý nhất, mà vẫn có được sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Sản phẩm được nuôi trồng theo công nghệ tiên tiến nhất đã được kiểm định thành phần dược chất, vệ sinh an toàn thực phẩm ở các viện uy tín và đăng k‎ý độc quyền nhãn hiệu…
Với các dòng sản phẩm của Trúc Xanh được sản xuất từ nguyên liệu chính là Rượu ĐTHT, Rượu Linh Chi và các loại nấm ĐTHT sấy thăng hoa cao cấp. Hàm lượng và các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm đạt tiêu chuẩn. Chúng tôi cam kết các dòng sản phẩm của chúng tôi mang thương hiệu Việt sẽ đưa lại cho quý khách niềm tin, sức khỏe và hạnh phúc.
Với công nghệ phát triển như hiện nay, các công ty Việt Nam nói chung và Trúc Xanh nói riêng đã có thể tự hoàn thiện quy trình nuôi trồng ĐTHT khép kín 100% và đảm bảo được dưỡng chất tối đa.
ruou-dong-trung-ha-thao
Rượu đông trùng hạ thảo Trúc Xanh chính hãng

Về thương hiệu rượu đông trùng hạ thảo TRÚC XANH

Trúc Xanh là một trong những thương hiệu đầu tiên nuôi trồng thành công ĐTHT với hàm lượng dưỡng chất cao, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng. Đặc biệt, rượu ĐTHT của Trúc Xanh sử dụng chính ĐTHT do công ty nuôi cấy thành công, đảm bảo an toàn về chất lượng, cam kết không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào để ngâm rượu.

Trúc Xanh là một trong những địa chỉ sản xuất và kinh doanh ĐTHT trong nhiều năm qua và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều loại với giá cả khác nhau, thích hợp với khả năng chi trả của từng khách hàng. Nhờ vào sự đa dạng và phong phú của sản phẩm, vì vậy đáp ứng được sự lựa chọn, nhu cầu của tất cả mọi người.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nguồn sản phẩm tuyệt vời và phương châm hoạt động Chất lượng vì sức khỏe, TRÚC XANH cam kết đem lại những giá trị sức khỏe tinh túy nhất cùng cuộc sống hạnh phúc, trường thọ cho quý khách hàng và gia đình.

Top 100 Thương Hiệu, Nhãn Hiệu Đất Việt Năm 2019

Thương hiệu Rượu Đông Trùng Hạ Thảo TRÚC XANH vừa vinh dự lọt top 100 Thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019. Đây là minh chứng cho quá trình phát triển không ngừng nghỉ của công ty với nỗ lực mang đến những sản phẩm an toàn, chất lượng.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và lựa chọn #TRÚC_XANH cho gia đình mình.

Danh hiệu lần này đã đánh dấu một bước phát triển mới của Rượu Đông Trùng Hạ Thảo Trúc Xanh. Chúng tôi tiếp tục nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hướng đến mục tiêu ” CHẤT LƯỢNG VÌ SỨC KHỎE” của tất cả mọi người không chỉ ở trong nước mà còn trở thành nhãn hiệu Việt mang tầm quốc tế.

 

———————————————————————
Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Đại Đại Dương